Hãng AVer là thiết hội nghị truyền hình hàng đầu của Taiwan với xu hướng công nghệ ngày càng phát triển mạnh mẽ thì hội nghị truyền hình AVer đã đưa ra giải pháp đang nhắm tới 
- Giá thành cạnh tranh 
- Thiết kế nhỏ gọn, đơn giản, sang trọng và dễ sử dụng 
- Chất lượng tốt, dịch vụ bảo hành chu đáo

Tối ưu hóa chi phí 
Giải pháp thiết bị hội nghị truyền hình AVer chúng ta có thể trải nghiệm việc họp trực tuyến với hình ảnh ở độ phân giải Full HD, hãng AVer có mức giá chi phí tối ưu nên phù hợp với ngân sách của các tổ chức – doanh nghiệp vừa và nhỏ, các trường học, cơ quan chính phủ và những tổ chức khác. Trong khi với những hãng khác nếu sử dụng giải pháp hội nghị truyền hình có thể sẽ lên đến ngàn đô la nhưng đó chỉ là một bộ của thiết bị sau đó các tổ chức phải cần bỏ ra thêm ngân sách để có thể mua thêm micro, phần mềm chia sẻ dữ liệu, phần mềm trình chiếu qua 2 màn hình hay phần mềm kích hoạt điều khiển đa điểm.  Nhưng với bộ thiết bị hội nghị truyền hình AVer bao gồm “Tất cả trong một“ đầy đủ những tính năng, phần mềm chỉ ở mức chi phí trung bình cho một chuyến bay hạng business từ Hà Nội đi London. 

Dễ dàng cài đặt và sử dụng 

Với những ai không thích những cài đặt rắc rối và rờm rà thì AVer là giải pháp hội nghị truyền hình mang lại việc dễ dàng cài đặt và vận hành tốt nhất, với những hãng khác thì việc cài đặt bất kỳ thiết bị gì cũng cần phải có nhân viên IT chuyên nghiệp để thiết lập hệ thống. Còn với hãng AVer chỉ cần một nhân viên IT bình thường cũng có thể cài đặt dễ dàng và sử dụng một cách đơn giản. 


Tích hợp đầy đủ mọi tính năng

Giải pháp của hãng AVer đã tích hợp đầy đủ tất cả các tính năng, các nơi chỉ cần lấy sản phẩm ra khỏi hộp và sử dụng, AVer cũng là hãng đầu tiên có tích hợp tính năng ghi hình trong cuộc hội họp vào usb. Ngoài các tính năng trên AVer còn cung cấp FREE tất cả những phần mềm kèm theo sản phẩm dựa trên nền web như: 
Screenshare: chia sẻ dữ liệu không dây từ máy tính 
Webtool: truy cập và quản lý hệ thống từ xa 
VClink: điều khiển và chia sẻ hình ảnh trực tiếp từ thiết bị di động 
VCplayer: xem lại file recording từ máy tính 
Điều đặc biệt là tất cả các firmware của hãng AVer mỗi khi upgrade đều được FREE hoàn toàn. 


Nhà phân phối thiết bị hội nghị truyền hình AVer 
Bảo An Telecom
SĐT: 028.7107.7099 hoặc Hotline: 0918.132.458

Thẻ Tag

Tổng số lượt xem trang

Bài Đăng Phổ Biến

Sản Phẩm Mới

Sản Phẩm Mới

Video Mới

Fanpage