Ngày nay, mỗi khi chúng ta đi các trung tâm thương mại hay những siêu thị lớn sẽ thấy những màn hình trình chiếu về sản phẩm của công ty họ, vô cùng bắt mắt đó chính là những cái tivi có độ phân giải – độ nét chuẩn được ghép lại với nhau. Sử dụng màn hình ghép (videowall) đang trở thành một xu hướng mới nhằm để quảng bá thương hiệu trong kinh doanh mang lại hiệu quả một cách nhanh chóng. 

Tìm hiểu màn hình ghép


Khi lắp đặt điều chắc chắn rằng các tổ chức – doanh nghiệp sẽ có những vấn đề đáng quan tâm như phải xem xét kích thước tổng thể của màn hình để có thể tính ra được sẽ cần bao nhiêu cái tivi, thông thường các màn hình ghép có những kích thước khá lớn từ 80 inch trở lên bao gồm những mảng ghép lại với nhau, có thể dạng dọc hoặc ngang tùy theo nhu cầu và mục đích của người dùng. Mật độ điểm ảnh là số pixel trên một đơn vị diện tích và được xác định bởi độ phân giải và kích thước màn hình. Khi một hình ảnh lớn được phóng to, mật độ điểm ảnh giảm. Tuy nhiên, đối với một videowall, mật độ điểm ảnh là hằng số bất kể kích thước mảng, bởi vì nó được dựa trên đơn vị hiển thị cá nhân. Mở rộng mảng tăng độ phân giải tổng thể của màn hình ghép. Hầu hết, tất cả các công nghệ hiện nay đều sử dụng đèn LED để tăng cường chất lượng hình ảnh hiển thị đẹp mắt ngoài ra còn tiêu thụ điện năng thấp, tuổi thọ lâu dài, màn hình ghép có thể xây dựng cố định vào một bức tường hoặc gắn kết dễ dàng trên khung di động để di chuyển. Điều này, đã giúp cho tất cả quá trình sẽ trở nên dễ dàng, thuận tiện, đơn giản. 

Tìm hiểu màn hình ghép 1

Hiện nay, người dùng thường dùng công nghệ này để quảng bá thương hiệu, phục vụ cho các chiến lược thương mại điện tử vì nó mang lại hiệu quả cao, nhanh chóng nhất và tiếp cận được khách hàng một cách trực quan nhất. Videowall thường được sử dụng để quảng cáo sản phẩm, hiển thị thông tin lịch trình, mô hình, bản đồ,… trong các trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng. Ở các cơ quan chính phủ ở nước ngoài, hệ thống videowall được sử dụng nhiều để dành cho những hội nghị cấp cao.


Nhà phân phối thiết bị hội nghị truyền hình AVer 
Bảo An Telecom
SĐT: 028.7107.7099 hoặc Hotline: 0918.132.458

Thẻ Tag

Tổng số lượt xem trang

Bài Đăng Phổ Biến

Sản Phẩm Mới

Sản Phẩm Mới

Video Mới

Fanpage