Những ngày vừa qua, trên thị trường công nghệ hội nghị truyền hình đã trở nên nóng lên hơn bao giờ hết về sự kiện Hội thảo Công nghệ truyền hình trực tuyến của công ty Bảo An Telecom vừa diễn ra tại khách sạn TTC Hotel Premium – Đà Lạt vào ngày 22/09/2017 cùng với sự tham gia và góp mặt Giám đốc Văn Phòng Đại Diện AVer tại Việt Nam. 

Qua buổi hội thảo, các khách mời không những được lắng nghe những chia sẻ thiết thực về xu hướng hội nghị truyền hình hiện nay, những lợi ích của thiết bị hội nghị truyền hình nói chung và Aver nói riêng mang lại, mà còn được tận mắt trải nghiệm hoạt động của các sản phẩm trong thời gian thực và phía công ty đã giới thiệu hai dòng sản phẩm AVer SVC Series và AVer PTC Series tại thị trường Việt Nam, giúp cho các tổ chức – doanh nghiệp lựa chọn phù hợp sản phẩm với công ty mình. AVer SVC Series là dòng sản phẩm cao cấp của AVer với thiết kế “orbit” sang trọng và phá cách, không chỉ sở hữu những tính năng nổi bật mà thiết bị họp trực tuyến còn mang đến cho người dùng những chất lượng tuyệt vời như camera zoom 18x mạnh mẽ, luôn hỗ trợ với chuẩn kết nối H.323, SIP, tích hợp sẵn Skype for Business. AVer PTC Series là dòng sản phẩm có camera lý tưởng với zoom qang học lên tới 30x, góc nhìn toàn cảnh đến 120 độ. Các giải pháp được chia sẻ bao gồm: Giải pháp lớp học thông minh (bảng tương tác, máy chiếu vật thể cho mọi môi trường; tủ sạc cho máy tính bảng và máy tính xách tay; phần mềm giảng dạy tương tác), mô hình hệ thống hội nghị truyền hình (sử dụng phần mềm di động – EZMeetup kết hợp với phần cứng – EVC series, PTC500, SVC series, nhằm mở rộng từ cuộc họp truyền thống sang máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc điện thoại di động). 

Hội thảo tại Đà Lạt

Đặc biệt, sức nóng của chương trình ngày càng cao hơn bởi những phần quà có giá trị được trao tặng cho các khách mời may mắn tham dự sự kiện như máy tính bảng Samsung, đồng hồ smartwatch, thiết bị phát wifi di động. 

Giải thưởng dành cho KH

Thông qua buổi hội thảo, phía công ty Bảo An Telecom cũng như AVer mong muốn mang lại các giải pháp tốt nhất cho các tổ chức – doanh nghiệp, giảm thiểu tối đa ngân sách của công ty, rút ngắn khoảng thời gian thừa thải  và giải quyết công việc một cách nhanh chóng nhằm để tăng cường mối quan hệ hợp tác với khách hàng.

Hội thảo công nghệ truyền hình trực tuyếnNhà phân phối thiết bị hội nghị truyền hình AVer 
Bảo An Telecom
SĐT: 028.7107.7099 hoặc Hotline: 0918.132.458

Thẻ Tag

Tổng số lượt xem trang

Bài Đăng Phổ Biến

Sản Phẩm Mới

Sản Phẩm Mới

Video Mới

Fanpage