Ngày 22/09/2017 vào lúc 13h30, công ty Bảo An Telecom phối hợp với AVer sẽ tổ chức một sự kiện về công nghệ truyền hình được mang tên “Hội thảo công nghệ truyền hình trực tuyến” diễn ra tại khách sạn TTC Hotel Premium – Đà Lạt.Trải qua 7 năm thành lập và phát triển, công ty Bảo An Telecom là một trong những nhà phân phối thiết bị hội nghị truyền hình chính hãng hàng đầu tại Việt Nam, khách hàng và những dự án hoàn thành xong luôn đạt được niềm tin. Mục tiêu của công ty là giúp cho các tổ chức – doanh nghiệp cũng như các ngành giáo dục được tiếp cận một giải pháp hội nghị truyền hình tốt nhất.


AVer Information Inc được thành lập vào tháng 01 năm 2008, trụ sở chính nằm ở New Taipei City, Đài Loan. Sản phẩm của họ bao gồm các giải pháp hội nghị truyền hình nhưng chất lượng cạnh tranh không thua kém các thương hiệu khác, các hệ thống hội nghị truyền hình HD và camera hội nghị, các sản phẩm của họ có ảnh hưởng quan trọng và ý nghĩa về cách chúng ta giao tiếp, làm việc và giáo dục. 

Đến với buổi hội thảo lần này, các khách mời không những được lắng nghe những chia sẻ thiết thực về xu hướng hội nghị trực tuyến ngày nay và những lợi ích từ các thiết bị hội nghị truyền hình mang lại mà còn được trải nghiệm thực tế hoạt động của các sản phẩm trong thời gian thực. Các giải pháp được chia sẻ trong chương trình hội thảo bao gồm: Giải pháp lớp học thông minh (bảng tương tác, máy chiếu vật thể; tủ sạc cho máy tính bảng và máy tính xách tay; phần mềm giảng dạy tương tác), mô hình hệ thống hội nghị truyền hình ( sử dụng phần mềm di động – EZMeetup kết hợp với phần cứng cùng với sự ra mắt của các sản phẩm mới như dòng SVC series (SVC100, SVC500), camera PTC500) nhằm để thay đổi các cuộc họp truyền thống sang máy laptop, máy tính để bàn hoặc điện thoại di động.

Trong buổi hội thảo, các khách mời có thể tận mắt trải nghiệm những dòng sản phẩm mới về hội nghị truyền hình đa điểm của AVer và sử dụng phần mềm Skype for Business dành cho tổ chức – doanh nghiệp, cùng với đó các khách mời có thể kiểm tra những tính năng tuyệt vời của dòng sản phẩm mà mình muốn lựa chọn nhằm tăng tính thuyết phục và củng cố niềm tin cho các khách hàng tin tưởng vào chất lượng sản phẩm.


Nhà phân phối thiết bị hội nghị truyền hình AVer 
Bảo An Telecom
SĐT: 028.7107.7099 hoặc Hotline: 0918.132.458

Thẻ Tag

Tổng số lượt xem trang

Bài Đăng Phổ Biến

Sản Phẩm Mới

Sản Phẩm Mới

Video Mới

Fanpage