Giải pháp hội nghị truyền hình MCU Orion cho phép người dùng sử dụng để tổ chức các cuộc hội họp nhiều địa điểm cùng một lúc. Trong một cuộc hội họp đa điểm, MCU sẽ là máy chủ quản lý nhiều thiết bị đầu cuối và phối hợp các chức năng để xử lý các dữ liệu video, MCU Orion là một thiết bị phần cứng/ phần mềm bao gồm một bộ điều khiển MC (Multipoint Controller) và bộ vi xử lý MP (Multipoint). Sự phối hợp của các thông số xử lý dòng phương tiện truyền thông giữa các thiết bị đầu cuối và điều khiển hỗ trợ các giao thức H.245.

Giải pháp hội nghị truyền hình với MCU Orion


- Hội nghị truyền hình tập trung 

Là một hệ thống hội nghị truyền hình MCU đa điểm để thực hiện hội nghị video nhóm tập trung, tất cả các thiết bị đều thông qua MCU.

Trong hội nghị đó, tất cả các thiết bị đầu cuối có thể giao tiếp với nhau mà không có MCU-máy chủ, chỉ sử dụng công nghệ Multicast (giao tiếp giữa một người gửi và nhiều người nhận thông qua mạng). Mặc dù trong trường hợp này, giải pháp hội nghị truyền hình MCU không phải là một giao diện giữa các thiết bị đầu cuối, vai trò của nó ít quan trọng hơn bởi vì nó kiểm soát sự trao đổi của các dòng phương tiện truyền thông.

- Hội nghị truyền hình lai 

Các thiết bị đầu cuối tham gia một hội nghị video có thể thực hiện việc truyền tải đồng thời âm thanh, video hoặc thiết bị đầu cuối khác mà không cần gửi cho MCU.

- Hội nghị truyền hình hỗn hợp 

Là được tiến hành dưới sự kiểm soát của MCU và được thực hiện các chức năng của dạng cầu nối giữa các thiết bị, kết nối tất cả các loại như tập trung, hội nghị phân cấp hoặc hybrid giữa các điểm cuối. 


Hội nghị truyền hình MCU Orion là dòng sản phẩm khó thể nào so sánh được, mục tiêu của MCU Orion nhắm vào các đối tượng DNVVN/SMB có chất lượng hội nghị ổn định cùng với các tính năng độc đáo như dual-registration và chia sẻ nội dung H.323 và SIP. Hơn thế nữa, MCU Orion còn cung cấp vô số mật mã, an ninh cho quân đội, HLS hoặc triển khai cho chính phủ. 

Giải pháp họp trực tuyến với MCU

Có thể nói ở đây, MCU Orion là giải pháp hội nghị truyền hình tối ưu và có nền tảng của sự hợp tác cho người dùng sử dụng ở bất kỳ điểm cuối cùng mong muốn như smartphone, tablet, PC, video điện thoại, phòng systems. Ngoài ra, giải pháp hội nghị truyền hình MCU Orion còn là giải pháp duy nhất cho phép người dùng trả cho những gì họ cần. Các nền tảng có sẵn như là một thiết bị độc lập kết nối với bất kỳ mạng IP với tính năng plug and play và giải pháp hội nghị truyền hình, như phần mềm để chạy trên bất kỳ máy chủ chung chung, hoặc  một thẻ hồ sơ thấp PCI-Express có thểđược tích hợp vào bất kỳ thiết bị - chuyển giao với các API ORION mạnh mẽ để hội nhập với bất kỳ ứng dụng quản lý.

Thiết bị hội nghị truyền hình với MCU Orion có sẵn trong 3 mô hình 
- MCU Orion VX1000
- MCU Orion VX2000
- MCU Orion HMP


Nhà phân phối thiết bị hội nghị truyền hình AVer 
Bảo An Telecom
SĐT: 028.7107.7099 hoặc Hotline: 0918.132.458

Thẻ Tag

Tổng số lượt xem trang

Bài Đăng Phổ Biến

Sản Phẩm Mới

Sản Phẩm Mới

Video Mới

Fanpage