Dưới sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ công ty Bảo An Telecom thì công ty cổ phần khử trùng Việt Nam đã triển khai việc lắp đặt thiết bị hội nghị truyền hình giá rẻ cho công ty mình và những điểm chi nhánh bên phía công ty. 

Công ty Cổ Phần Khử Trùng Việt Nam ( VFC ) chuyên về dịch vụ khử trùng và kinh doanh nông dược với hệ thống chi nhánh tại tất cả các thành phố lớn và cảng lớn tại Việt Nam. VFC nỗ lực để trở thành nhà phân phối và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ trong ngành Nông dược; Giống cây trồng và các dịch vụ kỹ thuật cây trồng; các dịch vụ Khử Trùng và Kiểm soát dịch hại có uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Triển khai lắp đặt hội nghị truyền hình được công ty VFC lựa chọn là hệ thống bao gồm 11 điểm cầu – điểm trung tâm sử dụng bộ thiết bị hội nghị truyền hình AVer EVC950 và những chi nhánh khác sử dụng AVer EVC130. 

Một số hình ảnh lắp đặt tại điểm trung tâm và những điểm chi nhánh:


Điểm trung tâm


AVer EVC950 hội nghị truyền hình tại điểm trung tâm


Điểm chi nhánh 


AVer EVC130 lắp đặt tại điểm chi nhánh


Thiết bị hội nghị truyền hình AVer EVC950

AVer EVC950

AVer EVC950 có thể kết nối lên đến 10 điểm cầu khác nhau trong cùng một lúc và luôn đưa ra hình ảnh ở độ phân giải Full HD 1080p – tốc độ 30fps, khả năng của camera có thể zoom quang học 12x và zoom kỹ thuật 1.5x giúp cho việc bắt nét người tham dự rõ nét và cung cấp một video thật mượt mà cùng với âm thanh sống động cho những trải nghiệm mới. Với sự kết hợp của hai phần mềm EzMeetup và EZDraw đã giúp các tổ chức – doanh nghiệp rất nhiều
- Phần mềm EZMeetup giúp cho người dùng có thể tham gia các cuộc họp trong thời gian thực trên máy tính laptop, máy tính bảng, điện thoại di động thông minh quan trọng hơn hết là có thể hội họp ở bất kỳ nơi đâu và bất cứ lúc nào. 
- Phần mềm EZDraw sẽ giúp cho người dùng có thể chú thích ở bất cứ nơi nào trên tài liệu thuyết trình mà họ cần mọi người chú ý tới.

AVer EVC130

AVer EVC130

AVer EVC130 là thiết bị đầu cuối phù hợp cho các tổ chức – doanh nghiệp với quy mô trung bình và nhỏ. Được cải tiến vượt trội nên việc thiết kế nhỏ gọn và mạnh mẽ, phù hợp với các không gian văn phòng vừa và nhỏ, dòng sản phẩm có những đặc điểm nổi bật nhất là camera 4x digital zoom với 2 megapixel CMOS / FOV 77 độ, camera có thể quay hình với góc siêu rộng tới 88 độ và luôn cho hình ảnh với độ sắc nét full HD 1080p ở tốc độ 30fps.
Với thiết bị này có thể hỗ trợ 2 màn hình hiển thị cho phép người dùng cấu hình và điều khiển từ xa qua web cùng với công nghệ microphone đa hướng tiên tiến giúp lọc tạp âm và giảm tiếng ồn tối đa. Bên cạnh đó, Aver EVC130 còn nhiều tính năng khác hỗ trợ tốt hơn cho cuộc họp như lưu trữ toàn bộ nội dung cho cuộc họp thông qua USB hoặc ổ cứng, giao diện thân thiện với 22 ngôn ngữ đa dạng giúp cho người dùng dễ dàng tiếp cận và sử dụng. Nhà phân phối thiết bị hội nghị truyền hình AVer 
Bảo An Telecom
SĐT: 028.7107.7099 hoặc Hotline: 0918.132.458

Thẻ Tag

Tổng số lượt xem trang

Bài Đăng Phổ Biến

Sản Phẩm Mới

Sản Phẩm Mới

Video Mới

Fanpage