Sơ lược về công ty cổ phần Giải pháp Thanh toán Điện lực và Viễn thông ( ECPay ) 

Công ty cổ phần Giải pháp Thanh toán Điện lực và Viễn thông
Công ty cổ phần Giải pháp Thanh toán Điện lực và Viễn thông (ECPay) là đơn vị trung gian thanh toán được thành lập theo Nghị quyết 292/NQ-HĐQT của Tập đoàn Điện lực Việt Nam vào ngày 07/05/2010. ECPay cung cấp loại hình dịch vụ vô cùng độc đáo – dịch vụ thu hộ tiền điện.

Sau 7 năm hoạt động, ECPay đã đạt được những thành công nhất định. Các dịch vụ giải pháp, thanh toán trung gian được khách hàng đón nhận và ngày càng trở nên phổ biến, giúp ECPay trở thành một trong những công ty cung cấp dịch vụ trung gian thanh toán lớn nhất cả nước. Với mạng lưới nhiều chi nhánh trên khắp cả nước, công ty ECPay đã tìm đến giải pháp thiết bị hội nghị truyền hình chuyên nghiệp để phục vụ nhu cầu trao đổi thông tin và kết nối nhân viên.

Trong tháng 7 vừa qua, công ty Bảo An Telecom đã triển khai lắp đặt hệ thống thiết bị hội nghị truyền hình giá rẻ cho công ty ECPay. 

Hình ảnh lắp đặt tại công ty:


Triển khai lắp đặt hội nghị truyền hình tại công ty EcPay

Lắp đặt hội nghị truyền hình tại công ty EcPay

Bộ thiết bị hội nghị truyền hình AVer EVC130P


AVer EVC130P

AVer EVC130P là thiết bị hội nghị truyền hình giá rẻ có độ phân giải 1080p và camera góc rộng lên đến 16x zoom quang học qua đó các tổ chức – doanh nghiệp sẽ có được một hình ảnh xuất ra thật rõ và sắc nét cùng với công nghệ âm thanh được cải tiến nên khả năng lọc tạp âm xung quanh, khả năng chống tiếng ồn được phát triển. Trong đó, còn có tính năng chia sẻ màn hình cả việc hỗ trợ hai màn hình giúp cho các tổ chức – doanh nghiệp dễ dàng trong việc chia sẻ nội dung, thuyết trình, trình bày vấn đề trong thời gian thực, vừa có thể hội họp nhìn thấy nhau mà cũng có thể trao đổi các vấn đề thông qua việc chia sẻ màn hình dữ liệu. AVer EVC130P có khả năng tương thích điện thoại di động hay kể cả máy laptop khi sử dụng ứng dụng OpenClient PC/ Mac / IOS các giám đốc của công ty khi đi công tác xa có thể tham gia một cuộc họp thông qua ứng dụng này.

Nhà phân phối thiết bị hội nghị truyền hình AVer 
Bảo An Telecom
SĐT: 028.7107.7099 hoặc Hotline: 0918.132.458

Thẻ Tag

Tổng số lượt xem trang

Bài Đăng Phổ Biến

Sản Phẩm Mới

Sản Phẩm Mới

Video Mới

Fanpage