Làm thế nào để có thể sử dụng được bộ thiết bị mới?
Làm thế nào mà không lãng phí ngân sách?

Đừng lo ngại!! Trong tháng 9 sắp tới, công ty Viễn Thông Bảo An Telecom sẽ triển khai chương trình “ĐỔI CŨ LẤY MỚI” nhằm hỗ trợ cho các khách hàng đã sử dụng những sản phẩm đời cũ về thiết bị hội nghị truyền hình sẽ được đổi sang một sản phẩm mới với mức giá được hỗ trợ tốt nhất. 

Khuyến mãi tháng 9 về thiết bị hội nghị truyền hình

Công Ty Viễn Thông Bảo An là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp giải pháp hội nghị truyền hình tại Việt Nam. Với khách hàng, chúng tôi luôn phục vụ tận tâm, chú ý lắng nghe để thấu hiểu nhu cầu của họ. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn chú trọng đến việc đào tạo đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng có tác phong chuyên nghiệp với mong muốn cung cấp cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo.

Chương trình khuyến mãi được triển khai như sau các tổ chức – doanh nghiệp đang sử dụng sản phẩm AVer của các dòng H300, H100, HVC130 ,HVC330 hay Polycom VSX sẽ được đổi ngay sang model mới nhất là AVer EVC130, EVC130P, EVC150, SVC500 đó cũng là một cơ hội mới nhất cho các doanh nghiệp có thể trải nghiệm những giải pháp hội nghị truyền hình tuyệt vời đến từ sản phẩm mới mà công ty chúng tôi cung cấp. Được sở hữu một bộ thiết bị mới với mức giá ưu đãi và cơ hội này chỉ có ở công ty chúng tôi. Hãy đến với Bảo An Telecom bạn sẽ không còn lo ngại về ngân sách. 


Nhà phân phối thiết bị hội nghị truyền hình AVer 
Bảo An Telecom
SĐT: 028.7107.7099 hoặc Hotline: 0918.132.458

Thẻ Tag

Tổng số lượt xem trang

Bài Đăng Phổ Biến

Sản Phẩm Mới

Sản Phẩm Mới

Video Mới

Fanpage