Hội nghị truyền hình MCU Orion HMP

Khi các tổ chức – doanh nghiệp muốn kết nối với nhiều điểm cầu hơn mà không cần đầu tư thêm chi phí về phần cứng của hội nghị truyền hình thì đâu sẽ là giải pháp tốt nhất để có thể kết nối thêm nhiều điểm cầu? Giải pháp hội nghị truyền hình tuyệt vời là sử dụng MCU Orion HMP vì đây giúp các doanh nghiệp quản lý các hệ thống đa điểm, khả năng kết nối mạnh và chắc chắn, luôn hỗ trợ cho việc triển khai những dự án có nhu cầu về kết nối đa điểm.

Hội nghị truyền hình tuyệt vời MCU Orion HMP
MCU Orion HMP đã đánh dấu được một nền công nghệ mới trong giao tiếp và hệ thống quản lý kết nối đa điểm với xu hướng thiết lập có sẵn trong nhiều hình thức và khả năng xử lý thông tin như truyền tín hiệu, âm thanh, video điều có chất lượng tốt nhất giúp cho các tổ chức – doanh nghiệp mang một tầm cao mới trong nền hợp tác và giao tiếp với các doanh nghiệp nước bạn. MCU Orion HMP đem lại cho các doanh nghiệp một chất lượng tốt nhất vì khả năng mã hóa được cải tiến và luôn cho ra chất lượng hình ảnh ở độ phân giải Full HD cũng có thể lên tới 4K, cho phép tốc độ 60 fps cũng có thể 120 fps nếu trong trường hợp cần sử dụng. Ngoài ra, trong MCU Orion HMP có thêm cổng VGA nếu đường truyền mạng không ổn định thì cổng này sẽ hạn chế được vấn đề đó. MCU Orion HMP có khả năng thấy sự hiển thị của mình và duy trì hình ảnh thông qua chế độ cắt hình tự động nhằm để loại bỏ những tỷ lệ sai trên màn hình. 


Ngoài ra, thiết bị này hỗ trợ SRTP tùy chọn cho việc mã hóa, đặt nền tảng cho việc sử dụng các phần mềm MS Lync / Skype và khả năng tương tác cao trong kinh doanh. Các tính năng này nhằm đảm bảo sự linh hoạt tối đa khi triển khai mạng mới và tích hợp phức tạp với các mạng hiện có khi được kết hợp.


Nhà phân phối thiết bị hội nghị truyền hình AVer 
Bảo An Telecom
SĐT: 028.7107.7099 hoặc Hotline: 0918.132.458

Thẻ Tag

Tổng số lượt xem trang

Bài Đăng Phổ Biến

Sản Phẩm Mới

Sản Phẩm Mới

Video Mới

Fanpage