AVer VC520 - giải thưởng vàng

Trong năm nay, hội nghị truyền hình của hãng AVer đã đạt được rất nhiều giải thưởng nên vì thế thương hiệu này ngày càng phát triển trên thị trường hơn và được nhiều người biết đến với các hệ thống luôn đáp ứng tốt nhu cầu làm việc của các tổ chức – doanh nghiệp. Đến hôm nay, dòng sản phẩm AVer VC520 đã giành được giải thưởng vàng tại INFOKOMPUTER đó là dòng camera chuyên nghiệp cho phòng hội họp.

Khả năng zoom 12x của AVer VC520

AVer VC520 là một giải pháp hội nghị truyền hình tốt nhất cho các tổ chức – doanh nghiệp dùng để sử dụng cho các cuộc hội họp hay hội thảo với những quy mô kích thước khác nhau từ những phòng họp nhỏ đến phòng hội nghị có không gian lớn, vì được trang bị camera Pan tilt zoom kết hợp với một speakerphone tiên tiến nên sẽ mang lại cho người dùng một cảm giác chân thật nhất cùng với hình ảnh và âm thanh sống động. Với khả năng zoom lên đến 12x đã giúp đáp ứng những nhu cầu cần thiết của công việc cũng như trong giao tiếp, khi khả năng zoom lên đến như vậy thì việc đầu ra của chất lượng hình ảnh sẽ là Full HD 1080p và có khả năng tự động lấy nét nhanh ở góc nghiêng 18x tinh vi, góc rộng đảm bảo trải nghiệm mượt và hình ảnh sắc nét. 

AVer VC520 gắn trực tiếp vào USB

Điều đặc biệt hơn ở camera hội nghị truyền hình này có thể phù hợp với cả máy tính xách tay vì thiết kế dạng cắm vào cổng USB và chạy trực tiếp Plug and Play nên cực kỳ dễ sử dụng, chỉ cần cắm đầu USB vào máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay thì đã sẵn sàng sử dụng. Thiết bị hội nghị truyền hình AVer VC520 sẽ cung cấp một chất lượng video sống động đồng thời cũng cung cấp những trải nghiệm mới nhất trong hội nghị truyền hình. 


Nhà phân phối thiết bị hội nghị truyền hình AVer 
Bảo An Telecom
SĐT: 028.7107.7099 hoặc Hotline: 0918.132.458

Thẻ Tag

Tổng số lượt xem trang

Bài Đăng Phổ Biến

Sản Phẩm Mới

Sản Phẩm Mới

Video Mới

Fanpage