Bộ điều khiển đa điểm AVer MCUSystem24

AVer MCU System24 là giải pháp hội nghị truyền hình đa điểm tích hợp với H.323 và SIP, các tiêu chuẩn của nó được phê duyệt bởi Liên minh Viễn thông quốc tế (ITU). Hệ thống AVer MCU System24 dành cho các tổ chức – doanh nghiệp vừa và nhỏ trên khắp thế giới nhằm để giải quyết nhanh chóng các vấn đề, tiết kiệm thời gian. Qua đó, hệ thống này để giúp cho các doanh nghiệp quyết định kịp thời và mời nhiều các doanh nghiệp khác tham dự hội họp và giao tiếp mặt đối mặt với nhau. 

Khi AVer MCU System24 được ứng dụng trong các tổ chức – doanh nghiệp sẽ giúp việc cộng tác dễ dàng hơn, giải quyết vấn đề nhanh chóng hơn, tiết kiệm chi phí hơn và người dùng có thể giám sát, quản lý một cách nhanh chóng – dễ dàng. Còn ứng dụng trong nền giáo dục giúp cho các trường học có thể dễ dàng trong việc đào tạo, giảng dạy từ xa hoặc các sự kiện có sự tham dự của bậc phụ huynh, giao tiếp mặt đối mặt giữa học sinh và phụ huynh. AVer MCU – 24 là bộ điều khiển đa điểm của hệ thống MCU có những tính năng hỗ trợ nhiều địa điểm hội họp cùng một lúc, luôn hiển thị toàn màn hình, linh hoạt trong việc chuyển đổi giữa nhiều khung hình và luôn hiển thị thông tin bên dưới để giúp cho các tổ chức – doanh nghiệp biết mình đang sử dụng thiết bị hội nghị truyền hình gì. 

AVer MCUSystem24

Khi nền công nghệ ngày càng phát triển để đáp ứng được xu hướng hiện đại, các hệ thống MCU-24 đã phát triển để phục vụ người dùng như một nền tảng hội nghị truyền hình cho các tổ chức – doanh nghiệp. MCU-24 luôn tự hào có những ưu điểm như thiết bị hoạt động đơn giản, có khả năng tương tác cao và khả năng tương thích với các thiết bị đầu cuối hội nghị như LifeSize, AVer, Polycom, Sony, Cisco, Avaya,… việc quản lý cực đơn giản với giao diện đồ họa dựa trên Web giúp để giảm chi phí bảo trì, điều quan trọng luôn được người dùng chú trọng đó là hệ thống bảo mật cao đáp ứng nhu cầu của người dùng. 


Nhà phân phối thiết bị hội nghị truyền hình AVer 
Bảo An Telecom
SĐT: 028.7107.7099 hoặc Hotline: 0918.132.458

Thẻ Tag

Tổng số lượt xem trang

Bài Đăng Phổ Biến

Sản Phẩm Mới

Sản Phẩm Mới

Video Mới

Fanpage