Ứng dụng thiết bị hội nghị truyền hình miễn phí EzDraw

Hầu hết các thiết bị hội nghị truyền hình giá rẻ đều có những ứng dụng riêng của nó nhưng với ứng dụng thiết bị hội nghị truyền hình miễn phí EzDraw là một công cụ tiên tiến của hai dòng thiết bị AVer EVC300 và AVer EVC900 cho phép người dùng có thể viết, vẽ trên máy tính cũng như có thể làm nổi bật trên cả máy tính bảng Android và Ipad. Khi sử dụng ứng dụng này các tổ chức – doanh nghiệp có thể dễ dàng trong quá trình chia sẻ ý kiến mặc dù các đồng nghiệp ở cách xa nhau, với bộ ứng dụng này có thể thỏa sức sử dụng và chỉnh sửa theo ý muốn. 

Ứng dụng hội nghị truyền hình miễn phí EzDraw cho hệ điều hành IOS / Android, khi người dùng có thể tải về miễn phí từ kho ứng dụng của App Store và Google Play với việc sử dụng thiết bị AVer EVC300 hoặc AVer EVC900 thì người dùng có thể kết nối lên đến 10 máy tính bảng phục vụ trong suốt buổi họp mà bất kỳ ai cũng có thể theo dõi quá trình hội họp. 

Thiết bị hội nghị truyền hình miễn phí EzDraw

Với ứng dụng này giúp cho các tổ chức – doanh nghiệp có sự tương tác và quản lý được nhanh và dễ dàng hơn vì có thể vẽ, chỉnh sửa hoặc ghi chú giúp cho việc chia sẻ nội dung một cách nhanh chóng và tiết kiệm. Ứng dụng thiết bị hội nghị truyền hình miễn phí này cũng có thể nhập các file có định dạng PNG, JPG, GIF, BMP, qua đó đã thấy được việc sử dụng EzDraw là lý tưởng giúp cho người dùng có thể biến ứng dụng này thành một bảng trắng xách tay.

Ứng dụng EzDraw có chức năng chia sẻ bảng biểu phục vụ cho hoạt động thuyết trình được dễ dàng hơn với người tham dự trong buổi hội họp hay hội thảo, sự tương tác của EzDraw cũng làm cho các buổi họp sẽ được nhanh chóng và trôi chảy hơn qua đó cũng giúp cho việc tăng sự hiểu biết lẫn nhau giữa các nhân viên và đối tác.

Ứng dụng EZDraw tương thích cho thiết bị Aver EVC300 hoặc Aver EVC900 với tất cả những phiên bản firmware BOOM (phiên bản 10.12). Tải ứng dụng thiết bị hội nghị truyền hình miễn phí EzDraw: tại đây


Nhà phân phối thiết bị hội nghị truyền hình AVer 
Bảo An Telecom
SĐT: 028.7107.7099 hoặc Hotline: 0918.132.458

Thẻ Tag

Tổng số lượt xem trang

Bài Đăng Phổ Biến

Sản Phẩm Mới

Sản Phẩm Mới

Video Mới

Fanpage