Đôi nét giới thiệu về công ty cổ phần quảng cáo truyền thông Thiên Hy Long 

Công ty cổ phần quảng cáo truyền thông Thiên Hy Long Việt Nam ( CHICILON MEDIA ) được thành lập vào tháng 09 năm 2006, với tổng số vốn đầu tư trên 30.000.000 USD. Lĩnh vực kinh doanh chính của công ty là quảng cáo truyền thông qua hệ thống màn hình LED và hệ thống Poster Frame trong thang máy. 

Hệ thống của Chicilon Media đã tiếp cận và phủ rộng toàn diện được hầu hết các hoạt động hằng ngày của người tiêu dùng, từ lúc họ đến công sở làm việc, ra ngoài thực hiện các giao dịch, đi mua sắm, về nhà nghỉ ngơi, đi công tác,…Với một môi trường kinh doanh đầy tiềm năng và có thể mở rộng thị trường nên công ty đã áp dụng giải pháp tốt nhất dành cho doanh nghiệp của mình đó chính là sử dụng bộ thiết bị hội nghị truyền hình AVer. 

Trong những tháng vừa qua, công ty Bảo An Telecom đã triển khai lắp đặt thiết bị hội nghị truyền hình AVer cho công ty Thiên Hy Long. Với lựa chọn hệ thống 2 điểm cầu – điểm trung tâm sử dụng bộ thiết bị hội nghị truyền hình AVer EVC300 và chi nhánh sử dụng bộ thiết bị AVer EVC130.

Một số hình ảnh lắp đặt tại công ty: 

Triển khai và lắp đặt tại công ty Thiên Hy Long

Lắp đặt tại công ty Thiên Hy Long

Bộ thiết bị hội nghị truyền hình AVer EVC300


AVer EVC300

AVer EVC300 là hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến đa điểm, với thiết kế nhỏ gọn và sang trọng luôn phù hợp các không gian văn phòng tầm trung vì được trang bị camera 16x PTZ với 2 megapixel CMOS/FOV 61 độ ( H ) – 35 độ ( V ) – 67 độ ( diagonal ) nên đưa hình ảnh được rõ nét với độ phân giải Full HD 1080p ở tốc độ 30fps. AVer EVC300 có những tính năng đặc biệt như phần mềm EZMeetup cho phép người dùng có thể kết nối từ xa với máy tính, máy laptop, máy tính bảng hay thiết bị di động thông minh, với việc hỗ trợ 2 màn hình hiển thị là 1 bên video – 1 bên nội dung cũng đã giúp cho các tổ chức – doanh nghiệp dễ dàng trong việc trao đổi dự án, thuyết trình, bàn luận về vấn đề cần giải quyết. 

Hệ thống thiết bị hội nghị truyền hình chuyên dụng AVer EVC130


AVer EVC130

AVer EVC130 là giải pháp hội nghị truyền hình giá rẻ phù hợp cho các tổ chức – doanh nghiệp có quy mô nhỏ và trung bình, với thiết kế nhỏ gọn và những đường nét nhằm tôn lên vẻ mạnh mẽ của bộ sản phẩm rất phù hợp với các không gian. Ngoài cách thiết kế có những đặc điểm nổi bật đi cùng với sản phẩm là camera 4x digital zoom với 2 megapixel CMOS/FOV 77 độ (H) – 45 độ(V) – 88 độ(diagonal), với công nghệ microphone tiên tiến giúp cho nó có khả năng lọc tạp âm, chặn echo và giảm tiếng ồn tối đa. Bên cạnh đó, thiết bị này còn có nhiều tính năng và giao diện người dùng thân thiện hỗ trợ 22 ngôn ngữ, có khả năng lưu trữ toàn bộ nội dung của cuộc họp. 

Xem thêm: Giá thiết bị hội nghị truyền hình aver


Nhà phân phối thiết bị hội nghị truyền hình AVer 
Bảo An Telecom
SĐT: 028.7107.7099 hoặc Hotline: 0918.132.458

Thẻ Tag

Tổng số lượt xem trang

Bài Đăng Phổ Biến

Sản Phẩm Mới

Sản Phẩm Mới

Video Mới

Fanpage