Tháng 6/2017 vừa qua, dưới sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ công ty Bảo An Telecom nên công ty TNHH TM Việt Siêu đã đưa ra quyết định triển khai thiết bị hội nghị truyền hình giá rẻ cho công ty mình.

Giới thiệu sơ lược về công ty TNHH TM Việt Siêu 


Công ty được thành lập từ năm 1998, công ty Việt Siêu chuyên kinh doanh về các loại hoá chất ngành nhựa, cao su và các dịch vụ khác. Hiện nay, với nhu cầu phát triển, hợp tác và mở rộng thị trường, công ty đã thực hiện triển khai thiết bị hội nghị truyền hình để làm việc chất lượng và hiệu quả hơn. 

Giải pháp thiết bị hội nghị truyền hình mà công ty TNHH TM Việt Siêu lựa chọn cho điểm trung tâm là hệ thống thiết bị hội nghị truyền hình AVer EVC350 và hai điểm chi nhánh sử dụng phần mềm hội nghị truyền hình miễn phí EZMeetup.

Một số hình ảnh lắp đặt tại công ty: 
Hình lắp đặt thiết bị hội nghị truyền hình

Lắp đặt thiết bị hội nghị truyền hình tại công ty Việt Siêu


Hệ thống thiết bị hội nghị truyền hình AVer EVC350


AVer EVC350
Điểm nổi bật nhất của bộ thiết bị là được thiết kế đẹp mắt, nhỏ gọn và sang trọng, thiết bị này dành cho phòng họp từ 20 người trở lên. AVer EVC350 luôn mang đến một cảm giác sống động và tuyệt vời vì nhờ vào công nghệ tiên tiến camera 18x PTZ với 2 megapixel CMOS/FOV 72 độ giúp khả năng quay hình và quan sát rõ nét, luôn cho ra hình ảnh có chất lượng cao với độ phân giải Full HD – tốc độ 30 fps. 

Ngoài những tính năng nói trên thì bộ thiết bị hội nghị truyền hình AVer EVC350 cũng còn có thể lưu trữ toàn bộ nội dung trong cuộc họp, công nghệ microphone phát triển nên khả năng lọc tạp âm và giảm tiếng ồn được nâng cấp, với giao diện web có hỗ trợ 22 ngôn ngữ giúp cho người dùng dễ dàng tiếp cận và sử dụng. 

Phần mềm hội nghị truyền hình miễn phí EZMeetup


Phần mềm hội nghị truyền hình miễn phí EZMeetup

Phần mềm EZMeetup hỗ trợ ở hệ điều hành IOS, Android, Windows và kết nối chuẩn với giao thức SIP, hỗ trợ ở độ phân giải VGA ( 640x480 ), CIF. Phần mềm hội nghị truyền hình miễn phí cho phép kết nối mạng ngoài có thể dùng wifi hoặc 3G với băng thông 256kbps, cấu hình đơn giản – dễ sử dụng luôn phù hợp cho nhân viên làm việc từ xa hoặc các giám đốc, lãnh đạo đi công tác xa. 

Xem thêm: báo giá thiết bị hội nghị truyền hình


Nhà phân phối thiết bị hội nghị truyền hình AVer 
Bảo An Telecom
SĐT: 028.7107.7099 hoặc Hotline: 0918.132.458

Thẻ Tag

Tổng số lượt xem trang

Bài Đăng Phổ Biến

Sản Phẩm Mới

Sản Phẩm Mới

Video Mới

Fanpage