Tháng 04/2017, công ty cổ phần tập đoàn Dược phẩm và Thương mại SOHACO đã lắp đặt thiết bị hội nghị truyền hình cho công ty mình. 

Mô tả sơ lược về công ty Cổ phần Tập đoàn Dược phẩm và Thương mại SOHACO.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Dược phẩm và Thương mại SOHACO do Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Nguyễn Tiến Chỉnh thành lập và phát triển. Sau 20 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh Dược phẩm, hiện nay SOHACO đang phân phối hàng trăm sản phẩm, trong đó có một số sản phẩm có thị phần cao như nhóm hàng dịch truyền: Chiamin, Vitaplex của công ty SiuGuan (Đài Loan), thuốc ho Prospan của công ty EA (Cộng hoà Liên Bang Đức), nhóm thuốc điều trị ung thư của hãng Boryung (Hàn quốc) v.v.


Chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ là mục tiêu phấn đấu cao nhất và liên tục của SOHACO. Nhà máy SX Dược phẩm Medisun đạt các chứng chỉ GMP, GLP, GSP theo WHO. Các công ty phân phối đều đạt GDP.


Hình ảnh lắp đặt tại công ty: 


Mô tả giải pháp thiết bị hội nghị truyền hình được công ty lựa chọn:


AVer EVC130Thiết bị hội nghị truyền hình giá rẻ đầu cuối phù hợp cho các tổ chức – doanh nghiệp có quy mô phòng họp không gian trung bình và nhỏ, với thiết kế nhỏ gọn nhưng AVer EVC130 có camera 4x digital zoom với 2 megapixel CMOS/ FOV 77 độ, có thể quay với góc rộng lên tới 88 độ và luôn cho ra hình ảnh – video sắc nét ở độ phân giải Full HD 1080p – tốc độ 30fps. Với những công nghệ mới nhất đã giúp cho thiết bị này có những tính năng đặc biệt, công nghệ của microphone đa hướng tiên tiến dễ dàng trong việc lọc tạp âm và giảm tiếng ồn xung quanh cùng giao diện thân thiện để giúp cho doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận và sử dụng.  


Nhà phân phối thiết bị hội nghị truyền hình AVer 
Bảo An Telecom
SĐT: 028.7107.7099 hoặc Hotline: 0918.132.458

Thẻ Tag

Tổng số lượt xem trang

Bài Đăng Phổ Biến

Sản Phẩm Mới

Sản Phẩm Mới

Video Mới

Fanpage