Sơ lược về công ty TNHH Vina – Sanwa 

Công ty TNHH Vina-Sanwa là chuyên gia sản xuất và cung cấp các loại cửa thép chống cháy, cửa thép thường, các loại cửa cuốn chống cháy, cửa cuốn thường và các sản phẩm liên quan.

Nhà máy Vina-Sanwa đặt tại Khu Công Nghiệp Công nghệ cao - Khu Công nghệ cao Hòa Lạc - Thạch thất - Hà Nội. Toàn bộ dây chuyền sản xuất theo công nghệ Nhật bản của Tập đoàn Sanwa Holdings dưới sự vận hành của các kỹ sư Nhật bản có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất cửa thép chống cháy. Nhà máy Vina-sanwa là một trong số 60 nhà máy của Tập đoàn Sanwa trên toàn thế giới.

Vina-Sanwa có đội ngũ công nhân Việt Nam lành nghề, trình độ cao và được đào tạo tại Nhật Bản và các nước Đông Nam Á.
Sản phẩm thích hợp cho các toà nhà cao tầng, chung cư cao cấp, khách sạn, nhà máy, văn phòng, bệnh viện, hộ gia đình.

Khi một công ty đã có chỗ đứng vững trên thương trường thì việc mở rộng thị trường và tìm giải pháp tốt nhất cho công ty là điều đáng quan tâm, dưới sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ của công ty Bảo An Telecom nên công ty TNHH Vina – Sanwa đã triển khai lắp đặt hệ thống thiết bị hội nghị truyền hình giá rẻ cho công ty mình. 

Giải pháp hội nghị truyền hình được công ty TNHH Vina – Sanwa lựa chọn là hệ thống bao gồm 3 điểm cầu: AVer EVC130, AVer EVC130P, AVer EVC350. 

Một số hình ảnh đã lắp đặt tại công ty:


Lắp đặt thiết bị hội nghị truyền hình cho công ty Vina Sanwa

Triển khai sử dụng thiết bị hội nghị truyền hình

Giải pháp hội nghị truyền hình đã lựa chọn:


AVer EVC130

Với bộ thiết bị hội nghị truyền hình đầu cuối AVer EVC130 đã được cải tiến với thiết kế nhỏ gọn phù hợp các không gian phòng họp vừa và nhỏ, dòng sản phẩm này có camera 4x digital zoom và 2 megapixel CMOS/ FOV 77 độ có thể quay hình với góc siêu rộng lên tới 88 độ và luôn cho ra hình ảnh sắc nét ở độ phân giải Full HD 1080p – tốc độ 30fps. Công nghệ tiên tiến đã giúp việc cải tiến microphone đa hướng lọc được tạp âm, giảm được tiếng ồn xung quanh, AVer EVC130 có thể lưu trữ toàn bộ nội dung trong cuộc họp với giao diện thân thiện - đa dạng nên người dùng dễ dàng tiếp cận và sử dụng.

AVer EVC130P


Hãng AVer không ngừng cải tiến sự mới mẻ và cho ra mắt những dòng sản phẩm mới nhằm cho người sử dụng những trải nghiệm mới và tốt nhất, phù hợp với nhu cầu của các tổ chức – doanh nghiệp. Khác biệt giữa AVer EVC130 và AVer EVC130P là khả năng zoom của camera lên đến 16x và góc quay 67 độ luôn cho ra chất lượng của những hình ảnh và video sắc nét, trung thực, sống động ở độ phân giải Full HD 1080p. Cũng giống như AVer EVC130 thì thiết bị hội nghị truyền hình AVer EVC130P cũng có những tính năng như lưu trữ nội dung cuộc họp, giao diện thân thiện hỗ trợ 21 ngôn ngữ giúp cho các tổ chức – doanh nghiệp dễ dàng trong việc lắp đặt và sử dụng. 

AVer EVC350

Với bộ thiết bị hội nghị truyền hình AVer EVC350 phù hợp với bất kỳ khoảng không gian của phòng họp cùng sự hỗ trợ 4 điểm nhưng có thể nâng cấp lên 6, 8, 10 điểm mà không cần tốn bất kỳ chi phí lắp đặt nào, AVer EVC350 có camera12x zoom quang và 1.5x zoom kỹ thuật số giúp cho việc tự động lấy nét và làm rõ những người tham dự trong cuộc họp với chất lượng hình ảnh – video luôn ở Full HD 1080p. Ngoài những tính năng đặc biệt của sản phẩm thì có những phần mềm đi kèm theo như EZDraw, VCPlayer hay EzMeetup giúp cho các tổ chức – doanh nghiệp lựa chọn những phần mềm phù hợp với nhu cầu mà công ty mình cần triển khai. 
Với phần mềm EzDraw có thể chú thích lên các bài thuyết trình để mọi người trong cuộc họp dễ dàng theo dõi, phần mềm VCPlayer là một phần mềm có thể ghi lại tất cả những gì diễn ra trong cuộc họp tránh trường hợp có những cuộc họp quan trọng mà chúng ta muốn giữ, còn phần mềm EzMeetup giúp cho các tổ chức tham gia cuộc họp bất cứ khi nào hay bất cứ nơi đâu chỉ cần thông qua máy tính laptop, điện thoại di động thông minh dù chỉ là phần mềm nhưng luôn cho ra chất lượng hình ảnh, âm thanh rõ nét. 


Nhà phân phối thiết bị hội nghị truyền hình AVer 
Bảo An Telecom
SĐT: 028.7107.7099 hoặc Hotline: 0918.132.458

Thẻ Tag

Tổng số lượt xem trang

Bài Đăng Phổ Biến

Sản Phẩm Mới

Sản Phẩm Mới

Video Mới

Fanpage