Sơ lược về Thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung được thành lập vào năm 1998 bởi bà Võ Thị Ngọc Dung – một nữ doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp tại Việt Nam. Suốt hơn 17 năm phát triển, thẩm mỹ viện Ngọc Dung đang dần khẳng định vị thế là một trong những thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung có hệ thống 6 chi nhánh trên cả nước, tọa lạc trên những con đường đắc địa, gần các nút giao thông quan trọng. Thẩm mỹ viện Ngọc Dung luôn hướng tới sự thuận tiện để khách hàng dễ dàng đến tham quan, liên hệ, tư vấn và sử dụng dịch vụ.

Giải pháp Hội nghị truyền hình cho thẩm mỹ viện Ngọc Dung bao gồm 16 điểm cầu  - điểm trung tâm lắp đặt bộ thiết bị hội nghị truyền hình AVer SVC500 và những điểm chi nhánh sử dụng phần mềm miễn phí EZMeetup.

Đây là hình ảnh lắp đặt tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung


Lắp đặt hội nghị truyền hình AVer SVC500

Lắp đặt bộ thiết bị hội nghị truyền hình AVer SVC500


Thiết bị hội nghị truyền hình AVer SVC500


AVer SVC500
AVer SVC500 được thiết kế với camera theo hình cong của quỹ đạo và ống kính zoom quang học tận đến 18x cho ra độ phân giải Full HD 1080p giúp cho tổ chức thấy được hình ảnh sắc nét và khả năng zoom cận cảnh vẫn có thể thấy được rõ từng chi tiết. Với dòng sản phẩm này có thiết kế camera kép độc đáo có thể sử dụng 1 camera hoặc 2 camera đều được. Sản phẩm còn có tích hợp bộ nhớ trong khả năng lưu trữ nội dung cuộc họp, hình ảnh, video lên đến 32GB nên chúng ta không cần phải tốn thêm USB hay ổ cứng nữa mà vẫn có thể lưu trữ một cách dễ dàng. Từ bây giờ, các tổ chức – doanh nghiệp dễ dàng tìm thấy thông tin của buổi hội thảo trên web với chức năng live stream đã giúp cho các buổi hội thảo phát sóng trực tiếp trên toàn thế giới. 

Phần mềm miễn phí EZMeetup 


Phần mềm EZMeetup

Phần mềm EZMeetup hỗ trợ cho các giám đốc và các đối tác có thể họp bất cứ lúc nào hay bất cứ nơi dâu và làm việc một cách nhanh chóng. 
Hỗ trợ hệ điều hành Windows, IOS, Android.
Kết nối giao thức SIP. Hỗ trợ độ phân giải VGA (640x480), CIF.
Cho phép kết nối ở mạng ngoài dùng wifi hoặc 3G với băng thông chỉ 256kbpsNhà phân phối thiết bị hội nghị truyền hình AVer 
Bảo An Telecom
SĐT: 028.7107.7099 hoặc Hotline: 0918.132.458

Thẻ Tag

Tổng số lượt xem trang

Bài Đăng Phổ Biến

Sản Phẩm Mới

Sản Phẩm Mới

Video Mới

Fanpage