Chương trình khuyến mãi trong tháng 8 này, công ty TNHH Bảo An Telecom giảm giá nhằm gửi lời cảm ơn và tri ân khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Cụ thể chương trình khi mua bộ thiết bị hội nghị truyền hình giá rẻ AVer SVC500 và AVer EVC350 thì khách hàng sẽ được giảm giá 30% và đây cũng là hai dòng sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường.

Công Ty Bảo An Telecom là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp giải pháp hội nghị truyền hình tại Việt Nam. Với khách hàng, chúng tôi phục vụ tận tâm, lắng nghe để thấu hiểu nhu cầu của họ. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn chú trọng đến việc đào tạo đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng có tác phong chuyên nghiệp với mong muốn cung cấp cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo.

Bảo An Telecom hiện là nhà phân phối hàng đầu của các hãng chuyên về thiết bị hội nghị truyền hình nổi tiếng trên thế giới: AVer, Polycom, Cisco, Lifesize. Khách hàng có thể yên tâm về giá cũng như chất lượng các sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Chương trình khuyến mãi thiết bị hội nghị truyền hình 


Khuyến mãi thiết bị hội nghị truyền hình

Thiết bị hội nghị truyền hình AVerSVC500  


AVer SVC500

AVer SVC500 là giải pháp đa điểm hoàn hảo với khả năng tối đa lên đến 16 điểm cầu Full HD, tích hợp sẵn các công nghệ Microsoft Lync 2013, Skype for Business 2015, các giao thức hỗn hợp giữa chuẩn H.323, SIP, hay ứng dụng phổ biến hiện nay là Skype for Business.


Hội nghị truyền hình AVer EVC350 


AVer EVC350

AVer EVC350 được cải tiến camera PTZ có tính năng zoom quang 12X và zoom kỹ thuật số 1.5X sẽ tự động lấy nét nhanh và có khả năng làm rõ những người xung quanh, luôn hỗ trợ nâng cấp lên tới 04 điểm với độ phân giải full HD1080p với chi phí tối ưu nhất cho giải pháp hội nghị truyền hình đa điểm Full HD có khả năng nâng cấp lên 06 , 08 và 10 điểm.

Vì số lượng có hạn chương trình có thể kết thúc sớm. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được nhận ưu đãi. Nhà phân phối thiết bị hội nghị truyền hình AVer 
Bảo An Telecom
SĐT: 028.7107.7099 hoặc Hotline: 0918.132.458

Thẻ Tag

Tổng số lượt xem trang

Bài Đăng Phổ Biến

Sản Phẩm Mới

Sản Phẩm Mới

Video Mới

Fanpage