AVer VC320

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại camera có thể hỗ trợ cho việc hội họp như những camera đó chưa có đủ những tính năng hay chất lượng về hình ảnh một cách sắc nét nên vì thế hãng AVer đã thấy được nhu cầu đó cho ra đời dòng sản phẩm camera hội nghị truyền hình AVer VC320 có chất lượng hoàn toàn nổi bật và vượt trội hơn, giá cả phù hợp với mọi ngân sách của tổ chức – doanh nghiệp. AVer VC320 được thiết lập cho người dùng rất dễ sử dụng chỉ cần cắm vào máy tính thông qua cổng kết nối USB Plug-and-Play là có thể thưởng thức được video tinh thể rõ ràng cùng với âm thanh chất lượng cao. Hơn nữa, AVer VC320 luôn tự hào có thiết kế nhỏ gọn và sang trọng – trong đó đã tích hợp một microphone, loa, camera PTZ điện tử ở cùng một thiết bị nên rất dễ dàng mang theo và đó là giải pháp di động tốt, hoàn hảo nhất. 

Góc rộng 110 độ rất hoàn hảo phù hợp cho các nhóm làm việc nhỏ
Góc rộng 110 độ
Với góc rộng như thế thì đem lại sự tuyệt vời cho các phòng họp, VC320 cho phép các nhóm từ 2 đến 8 người để thưởng thức video Full HD 1080p và chất lượng âm thanh sống động ngay cả khi các cuộc họp được tổ chức ở những không gian nhỏ. 

Camera hội nghị trực tuyến All-in-One di động

AVer VC320 tự hào có thiết kế sáng tạo nhẹ và cầm tay, giúp mang theo và sử dụng dễ dàng và đảm bảo truyền thông chất lượng cao có sẵn từ bất kỳ văn phòng nào và bất cứ nơi nào bạn đi du lịch cùng với âm thanh và video kết hợp trong một thiết bị nhỏ gọn.

Kết nối NFC đa năng và Bluetooth

Kết nối NFC và Bluetooth

Kết nối với các thiết bị di động khác hoặc sử dụng kết nối ghép nối không dây hội nghị truyền hình chưa bao giờ được dễ dàng hơn hoặc thuận tiện hơn so với VC320.

USB Plug and Play đơn giản

Kết nối USB Plug and play

Với những ai không thích việc cài đặt rắc rối thì với AVer VC320 chỉ cần cắm kết nối USB của camera hội nghị trực tuyến VC320 vào bất kỳ thiết bị và ngay lập tức các tổ chức có thể bắt đầu cuộc họp, hội thảo với hầu hết bất kỳ ứng dụng hàng đầu.

Screen Mirroring 
Chức năng screen mirroring giúp cho các tổ chức – doanh nghiệp dễ dàng trong việc chia sẻ các bài thuyết trình, video hoặc nội dung Internet từ các thiết bị di động đến màn hình TV thông qua kết nối không dây của AVer VC320, với khả năng chia sẻ nội dung hợp tác thảo luận của bạn chắc chắn sống động và hiệu quả hơn. 

Cập nhật thêm thông tin công ty chúng tôi qua các fanpage sau:Nhà phân phối thiết bị hội nghị truyền hình AVer 
Bảo An Telecom
SĐT: 028.7107.7099 hoặc Hotline: 0918.132.458

Thẻ Tag

Tổng số lượt xem trang

Bài Đăng Phổ Biến

Sản Phẩm Mới

Sản Phẩm Mới

Video Mới

Fanpage