Thiết bị hội nghị truyền hình với 6 điểm Full HD


Những năm gần đây, các thương hiệu nổi tiếng về hội nghị bằng video đang không ngừng nỗ lực, mang đến nhiều các giải pháp mới, để đáp ứng ngày càng tốt hơn về nhu cầu sử dụng của khách hàng. Họp trực tuyến là cách làm việc mới, hợp tác và phát triển nhanh chóng cũng như tiết kiệm nhất cho các cơ quan, doanh nghiệp hiện nay. Thương hiệu nổi tiếng đến từ Đài Loan, AVer vừa cho ra mắt hệ thống mới với nhiều cải tiến, nâng cấp và có sức mạnh tổng thể cao nhất từ trước tới nay trong tất cả dòng sản phẩm trước đây – đó là thiết bị hội nghị truyền hình AVer SVC500.

Thiết bị hội nghị truyền hình AVer SVC500

Thiết bị hội nghị truyền hình giá rẻ đang dần thay thế cách thức làm việc truyền thống, và được rất nhiều các cơ quan, doanh nghiệp quan tâm. Giải pháp này mang lại hiệu quả nhanh, tiết kiệm nhất và tối ưu về nhiều mặt trong môi trường làm việc hiện đại. Bạn có thể thực hiện cuộc họp trực tuyến để làm việc từ xa mọi lúc, mọi nơi dễ dàng.

Có thể nói, AVer là một thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ này. Tại Việt Nam, đây là hãng công nghệ có nhiều dự án nhất triển khai cho nhiều cơ quan, doanh nghiệp. Các thiết bị luôn được đánh giá cao về chất lượng giải pháp, chính sách hỗ trợ cũng như có giá thành hợp lý hơn cho ngân sách doanh nghiệp.

AVer SVC500 giải pháp mới hoàn hảo nhất


Dòng sản phẩm EVC Series được xem là sự thành công nổi bật của thiết bị hội nghị truyền hình AVer, với các giải pháp thiết bị hội nghị truyền hình từ kết nối điểm điểm đến những hệ thống đa điểm cầu. Nhưng dòng sản phẩm SVC Series mới ra mắt mang nhiều tính năng vượt trội hơn, với AVer SVC500 đạt 6 điểm Full HD 1080p mặc định cho hình ảnh video đẹp mắt, rõ nét. Đây được xem là thiết bị đầu bảng chất lượng hoàn hảo nhất, giúp các cơ quan, doanh nghiệp có thể thuận lợi hơn khi triển khai hệ thống ban đầu và dễ dàng mở rộng hệ thống sau này. SVC500 cho khả năng kết nối lên đến 16 điểm cầu trực tuyến, chất lượng hình ảnh chuyên nghiệp, độ phân giải cao. Những dòng sản phẩm trước đây thật sự không thể sánh với thiết bị mới này. 

Tính năng thiết bị hội nghị truyền hình SVC500

Camera của thiết bị hội nghị truyền hình chuyên dụng SVC500 là loại eCam PTZ III được nâng cấp và cải tiến tốt hơn, giúp quay hình siêu nét và cho hình ảnh đẹp hơn. Với cảm biến CMOS 2-megapixel, 72°FOV (H); 43°FOV (V); 82°FOV (diagonal) và ống kính có độ zoom tổng cộng 18X, giúp người sử dụng dễ dàng thu phóng hình ảnh, xem các chi tiết dù là nhỏ nhất trong mọi khung hình. Camera có thể dễ dàng xoay trái phải một góc ± 110 °.
Tính năng đặc biệt cho phép khi bạn đang di chuyển trong khi nói, camera sẽ xoay theo hướng của bạn để việc ghi hình được tốt nhất.

Thiết kế kim loại phong cách “quỹ đạo” mới từ AVer

AVer SVC Serial được thiết kế hoàn toàn mới, giá đỡ ống kính camera theo phong cách “quỹ đạo” hình đường cong sang trọng. Giúp camera có thể dễ dàng quay lên, xuống hỗ trợ việc ghi hình được tốt hơn. Bộ sản phẩm sẽ làm đẹp hơn cho các văn phòng hội nghị, phòng họp cấp cao và mang lại tiện lợi nhất cho người sử dụng.

Hệ thống thiết bị hội nghị truyền hình đa điểm cao cấp

Hệ thống thiết bị hội nghị truyền hình đa điểm SVC500 cho chất lượng hình ảnh siêu nét với độ phân giải video lên đến Full HD 1080p 60 khung hình/ giây. Ngoài ra, khi thực hiện trình chiếu, chia sẻ nội dung tài liệu lên màn hình, độ phân giải vẫn đạt được HD, nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu trực quan của các khách hàng.

Giải pháp đa điểm thế hệ mới với thiết bị hội nghị truyền hình AVer SVC500

Với 2 cổng HDMI, trong một cuộc họp có thể có thêm một camera thứ hai. Ngoài ra, khả năng hiển thị 2 màn hình cũng là một trong những tính năng hữu ích của sản phẩm này. Khả năng âm thanh cũng là một điểm cộng sáng giá ở AVer SVC500, microphone chuyên dụng với chức năng điều khiển âm thanh tự động, giảm tiếng ồn, chống tiếng vang echo hiệu quả.

Những tính năng, đặc biệt của sản phẩm

Thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến Aver hỗ trợ 22 ngôn ngữ người dùng, giúp việc sử dụng thiết bị thuận tiện hơn cho từng quốc gia. Các doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm, vì SVC500 được trang bị những chức năng bảo mật chuyên nghiệp như chức năng AES chuẩn mã hoá nâng cao, bảo mật mật khẩu để quản lý hệ thống từ xa, giám sát trực tiếp,…
Bên cạnh đó, là thiết bị chính hãng từ AVer nên SVC500 luôn được cập nhật phẩn mềm hoặc các ứng dụng sẵn có miễn phí. Chức năng ghi lại cuộc họp video, ghi âm offline hoặc bố trí màn hình trong quá trình phát lại,…

Bộ thiết bị hội nghị truyền hình chuẩn :
- Codec (đơn vị hệ thống chính)
- Camera eCam PTZ III
- Microphone SVC
- IR remote sử dụng bằng pin
- Nguồn điện
- Cáp chuyên dụng
- Sách hướng dẫn sử dụng

Nhà phân phối thiết bị hội nghị truyền hình AVer 
Bảo An Telecom
SĐT: 028.7107.7099 hoặc Hotline: 0918.132.458

Thẻ Tag

Tổng số lượt xem trang

Bài Đăng Phổ Biến

Sản Phẩm Mới

Sản Phẩm Mới

Video Mới

Fanpage