Ứng dụng hội nghị truyền hình EZMeetup miễn phí

Phần mềm hội nghị truyền hình mạnh mẽ cho iOS, Android, Mac và Windows

Phần mềm/ ứng dụng di động EZMeetup là một chương trình hợp tác thực tiễn được thiết kế đặc biệt cho các hệ thống hội nghị truyền hình đa điểm của AVer. Nó cho phép người dùng mở rộng kết nối từ thiết bị phần cứng sang máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại thông minh. Thông qua chuẩn giao thức SIP, AVer có thể cho phép từ 3 đến 9 người dùng EZMeetup đăng ký và liên lạc với nhau. Người dùng sẽ được tận hưởng hình ảnh rõ ràng và âm thanh, đảm bảo rằng bất cứ ai, bất cứ thiết bị nào cũng có thể tham gia cuộc họp trực tuyến chất lượng cao ở bất cứ nơi nào họ.

Ứng dụng miễn phí cho thiết bị iOS và Android

Tải xuống miễn phí ứng dụng hội nghị truyền hình EZMeetup từ Cửa hàng ứng dụng của Apple và Google Play, cho phép kết nối trên điện thoại thông minh và máy tính bảng nền tảng iPhone, iPad và Android. 

Phiên bản dùng thử miễn phí 30 ngày dành cho máy tính

Ứng dụng này là giải pháp hội nghị trực tuyến hoàn toàn miễn phí cho máy tính. Tuy nhiên, 30 ngày đầu tiên sử dụng sẽ có độ phân giải video và hình ảnh Full HD1080p. Sau thời gian dùng thử, nếu bạn không dùng gói license kích hoạt, thì độ phân giải sẽ là HD720p.


Phiên bản hội nghị truyền hình dùng thử miễn phí 30 ngày dành cho máy tính

Giao diện người dùng đơn giản

Dễ dàng là khái niệm cốt lõi đằng sau EZMeetup, nhằm mục đích đem lại sự tiện lợi và chất lượng cho các điểm đa điểm của AVer cho người sử dụng thiết bị di động. Giao diện của EZMeetup được căn chỉnh theo chuyển động của ngón tay cái của bạn, vì vậy bạn có thể thực hiện cuộc gọi một chạm trên thiết bị iOS hoặc Android của bạn một cách dễ dàng. Ngoài ra, tất cả các tính năng có thể truy cập trong hai lớp giao diện, làm cho nó rất dễ dàng cho người dùng điều hướng. Hơn nữa, thiết kế phẳng của các biểu tượng và thông điệp làm cho hệ thống hoạt động trực quan.

Chia sẻ nội dung hiệu quả

Ngoài video trực tiếp, EZMeetup cũng có thể nhận và chia sẻ nội dung từ hệ thống hội nghị truyền hình đa điểm AVer. Người dùng có thể chia sẻ máy tính để bàn, bản trình bày hoặc ứng dụng trên điện thoại thông minh và máy tính bảng, tạo ra giải pháp truyền thông hợp tác và thiết thực ở mọi nơi.


Nhà phân phối thiết bị hội nghị truyền hình AVer 
Bảo An Telecom
SĐT: 028.7107.7099 hoặc Hotline: 0918.132.458

Thẻ Tag

Tổng số lượt xem trang

Bài Đăng Phổ Biến

Sản Phẩm Mới

Sản Phẩm Mới

Video Mới

Fanpage