Nhu cầu giải pháp thiết bị họp trực tuyến đơn giản mà hiệu quả là điều mà rất nhiều cơ quan, doanh nghiệp đang hướng đến. Thương hiệu công nghệ hàng đầu Đài Loan đã cho ra mắt thiết bị AVer VC520, đây là sự lựa chọn cơ bản nhưng hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu hội nghị của người dùng.
 Giải pháp Camera AVer VC520 chuyên nghiệp
Camera chuyên nghiệp trong phòng họp hỗ trợ họp trực tuyến

AVer VC520 Conference Camera là một thiết bị hợp tác video không thể thiếu cho các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng hội nghị truyền hình cơ bản. Thích hợp cho các văn phòng hội nghị với mọi quy mô kích thước, từ những phòng họp nhỏ đến các không gian hội thảo lớn. VC520 được trang bị camera Pan-tilt-zoom và một speakerphone tiên tiến. Mang lại cho người dùng trải nghiệm ấn tượng về hình ảnh chân thật, chi tiết cùng với chất lượng âm thanh sống động. Đặc biệt hơn, nó còn phù hợp với máy tính xách tay, với thiết kế dạng cắm vào và chạy trực tiếp plug-and-play của VC520 cho kết nối video chất lượng cao thông qua cổng USB.
Camera thiết bị hội nghị trực tuyến AVer VC520

Đơn giản chỉ cần cắm và chạy

Lắp đặt camera họp trực tuyến AVer VC520 cực kỳ dễ sử dụng - chỉ cần cắm đầu cắm USB vào máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay và bạn đã sẵn sàng để sử dụng. Không cần trình điều khiển thiết bị, VC520 có thể man đến cuộc hội nghị video chất lượng hàng đầu tại một thời điểm thông báo, trên máy tính gần như bất kỳ.

Camera PTZ với tổng số hiệu năng 18X Zoom
Với khả năng zoom phóng to (PTZ), trong đó độ zoom quang học là 12X giúp AVer VC520 đáp ứng hiệu quả nhu cầu làm việc, giao tiếp cũng như hợp tác của người dủng trong cuộc họp trực tuyến.
Còn gì tuyệt vời hơn khi hình ảnh đạt chất lượng Full HD 1080p với khoảng cách đáp ứng tối thiểu 1,5 m. Cho dù là phòng họp nhóm nhỏ hay hội trường lớn, bất kể bạn muốn xem chi tiết hay góc nhìn rộng của mọi người tham gia, VC520 có thể đáp ứng ngay. Bên cạnh đó, thông số F / 1.8 đến f / 2.8 cho khả năng ống kính nhanh, hình ảnh hoàn hảo ngay cả trong ánh sáng thấp.
Hơn nữa, tính năng tự động lấy nét nhanh, độ phân mảnh / góc nghiêng 18X tinh vi và góc rộng đảm bảo trải nghiệm hội nghị thật mượt mà và hình ảnh sắc nét.

Độ phân giải đầu ra Full HD 1080p

Trải nghiệm hội nghị trực tuyến Full HD 1080p chưa bao giờ chân thật như vậy với Camera AVer VC520. Ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu, bạn vẫn thưởng thức được video chi tiết, đẹp mắt về người và đồ vật ở xa, và sự mờ của chuyển động là không tồn tại.
AVer VC520 chỉ cần cắm USB vào và chạy
Loa không dây cho âm thanh sống động

Loa cầm tay tiên tiến của VC520 kết hợp loa 10W và 3 mirophone, mang lại hiệu năng âm thanh chất lượng hàng đầu. Loa ngoài cũng là loại thiết bị công nghệ đầu tiên trong ngành cung cấp khả năng xử lý âm thanh cao cấp, vì thế giọng nói của mỗi người tham gia sẽ được cân bằng, như thật với 10 người tham gia hoặc ngay cả trong các không gian phòng hội nghị lớn.

Ghi nhớ 10 vị trí điểm ảnh

Với VC520 bạn không cần lãng phí thời gian lướt và phóng to theo cách thủ công để chỉnh sửa góc quay trong các cuộc họp. Giờ đây chỉ cần thiết lập các giá trị cài sẵn của hình ảnh trước và sau đó trong cuộc họp, bạn có thể chuyển camera từ tầm nhìn rộng đến cận cảnh của một vật thể hay một góc máy đẹp nào đó. Chỉ cần bấm một nút. Với không chỉ 1, mà là tới 10 điểm ảnh cài đặt trước cho cuộc họp truyền hình trực tuyến của bạn. Giúp cuộc họp diễn ra đẹp mắt trong bất kỳ tình huống nào trong khi diễn ra.

Mô hình kết nối thiết bị AVer VC520

Hỗ trợ phần mềm PTZApp miễn phí

VC520 PTZApp là một chương trình phần mềm đầu tiên và độc quyền chính hãng, làm cho VC520 mạnh mẽ hơn khi hoạt động. Giải pháp phần mềm này tương thích với máy tính PC và Mac. PTZApp hỗ trợ nâng cấp firmware cũng như cung cấp nhiều chức năng như trả lời / điều khiển VC520 từ xa thông qua PTZapp, điều chỉnh chất lượng hình ảnh của camera, chẩn đoán tình trạng hoạt động và xem video trực tiếp từ camera. Quan trọng nhất, nó là miễn phí. Đây quả là một tính năng hữu ích cho người sử dụng phải không nào.

Yêu cầu phần cứng
Bộ xử lý Intel® Core 2 Duo 2.4 GHz
RAM 2 GB hoặc nhiều hơn
Có ổ cứng cho video ghi lại
Cổng USB 2.0

Các ứng dụng tương thích với thiết bị
Skype™, Skype for Business, V-CUBE, Google Hangouts™, FaceTime, Cisco® Webex®, GoToMeeting, Adobe Connect, Blue Jeans, Zoom, Vidyo, Fuze, WebRTC

Hình thức đóng gói thùng hàng
 • Loa ngoài Speakerphone
 • Camera
 • Thiết bị Hub
 • Điều khiển từ xa
 • Cáp camera 5m (mini DIN8)
 • Cáp loa ngoài 5m (mini DIN8)
 • Cáp USB 5m đến máy PC (USB2.0 mini B tới máy PC)
 • 0,9m cáp aux 3.5mm aux
 • Bộ nguồn
 • Hướng dẫn nhanh
 • Tabletop/wall/ceiling mount
 • Velcro
 • Màu lựa chọn: bạc, đen

Nhà phân phối thiết bị hội nghị truyền hình Polycom 
Bảo An Telecom
SĐT: 028.7107.7099 hoặc Hotline: 0918.132.458

Thẻ Tag

Tổng số lượt xem trang

Bài Đăng Phổ Biến

Sản Phẩm Mới

Sản Phẩm Mới

Video Mới

Fanpage