Thiết bị mới AVer SVC100 là giải pháp hội nghị trực tuyến hoàn hảo hơn cho hệ thống đầu cuối của các cơ quan, doanh nghiệp. Vừa đáp ứng được khả năng làm việc từ xa hiệu quả, vừa có thể giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc nhiều hơn.

Thiết bị hội nghị truyền hình AVer SVC100 tại sự kiện AVer's Day 2017

Trong thời đại số, nơi làm việc luôn luôn kết nối, các tổ chức đang hướng đến cuộc họp hội cho phép quyết định nhanh chóng và giảm bớt phức tạp cũng như chi phí phát sinh. Ngoài ra, để mở rộng thị trường của họ ra toàn cầu, các tổ chức đi đầu trên toàn thế giới ngày càng tập trung vào đầu tư có hiệu quả vào các công cụ truyền thông. Văn hóa làm việc thay đổi và sẽ linh động hơn, đòi hỏi đội ngũ nhân viên phải không ngừng nâng cao trình độ, khả năng giao tiếp và luôn tạo được sự tin tưởng từ công ty cũng như khách hàng.

Hội nghị truyền hình là giải pháp hiệu quả, tốt nhất mang lại những thành công cho công ty của bạn mà không tốn kém nhiều về chi phí lâu dài. Song song, giải pháp này còn giúp tăng nhanh nâng suất làm việc của nhân viên và tạo ra văn hóa làm việc mới, tích cực và tốt đẹp hơn. Đổi mới tư duy và công nghệ và có chiến lược cụ thể sẽ quyết định sự thành công của công ty bạn.

Giải pháp hội nghị truyền hình đầu cuối SVC100 hoàn hảo từ AVer

Giải pháp hội nghị trực tuyến đầu cuối hoàn hảo

Được ra mắt vào tháng 05/2017, dòng hội nghị qua video trực tuyến SVC Series nhận được rất nhiều sự quan tâm của các khách hàng và cơ quan doanh nghiệp.
SVC100 được trang bị camera eCam PTZ III với ống kính zoom hỗ trợ độ thu phóng 18X, mang đến cho bạn trải nghiệm video truyền hình chân thực nhất và chất lượng hình ảnh đẹp mắt. Độ phân giải video đạt chất lượng Full HD, hỗ trợ tốt nhất chương trình hội nghị của các cơ quan, doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi.

Camera eCam PTZ III giúp việc quay hình rõ nét và cho hình ảnh đẹp hơn. Với các thông số cảm biến CMOS 2-megapixel, 72°FOV (H); 43°FOV (V); 82°FOV (diagonal), cho phép người sử dụng dễ dàng thu phóng hình ảnh, xem các chi tiết dù là nhỏ nhất trong mọi khung hình. Camera có thể dễ dàng xoay trái phải một góc ± 110 °.

Chức năng livetream, thu phóng hình ảnh rõ nét từ hội nghị trực tuyến AVer SVC100
Thiết bị hội nghị trực tuyến đầu cuối AVer SVC100 cho chất lượng hình ảnh siêu nét với độ phân giải video có thể đạt được Full HD 1080p 60 khung hình/ giây. Ngoài ra, khi thực hiện trình chiếu nội dung tài liệu lên màn hình, độ phân giải vẫn đạt được chất lượng HD, nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của các khách hàng doanh nghiệp.

Thiết bị đầu cuối đầu tiên hỗ trợ nâng cấp lên 16 điểm

Đây được xem là bước phát triển mới của hội nghị truyền hình, AVer SVC100 là giải pháp đầu cuối đầu tiên của hãng có tính năng đặc biệt là hỗ trợ License nâng cấp đa điểm lên tới 16 điểm cầu. Đối với các doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng hệ thống đầu cuối, sử dụng hệ thống thiết bị này sẽ dễ dàng trong việc nâng cấp đa điểm về sau.

AVer SVC100 cho khả năng kết nối Skype for Business, H.323 và SIP

Cho phép kết nối Skype for Business

Nếu như trước đây, chúng ta biết đến khả năng kết nối của thiết bị Aver thông qua chuẩn kết nối H.323 và SIP thì hiện nay với những nghiên cứu đột phá của các kỹ sư Aver đã mang đến cho SVC100 khả năng tích hợp kết nối Skype for Business để đáp ứng tối đa khả năng mở rộng kết nối giữa thiết bị phần cứng chuyên dụng và ứng dụng thông thường. Một giải pháp tối ưu hơn nữa cho các doanh nghiệp. Giải pháp này tích hợp sẵn cho Microsoft Lync 2013, Skype for Business 2015, các giao thức hỗn hợp giữa chuẩn H.323, SIP, hay ứng dụng phổ biến hiện nay là Skype for Business. Băng thông mạng đáp ứng tốt trong khoảng 64Kbps ~ 4Mbps. Việc đảm bảo kết nối liên tục giúp cuộc họp trực tuyến của bạn diễn ra tốt hơn và không gặp sự cố.
codec thiết bị hội nghị trực tuyến AVer SVC100 được trang bị bộ nhớ 32GB
Trang bị bộ nhớ trong 32GB

Ngoài những cách thức lưu trữ được tích hợp sẵn trên thiết bị Aver trước đây như Lưu vào USB, ổ cứng di động, hay dùng iSCSI để lưu trữ nội dung lên đám mây,…Aver SVC100 được trang bị bộ nhớ trong lên đến 32gb, giúp người dùng có thể lưu lại nội dung 1 cách nhanh chóng nhất và thuận tiện nhất.

Những tính năng, lợi ích đặc biệt của sản phẩm:

⏩ Cho phép hiển thị 2 Camera, trình chiếu 2 luồng dữ liệu cùng lúc.
⏩ Live Stream toàn bộ nội dung cuộc họp.
⏩ Hội nghị truyền hình trực tuyến Aver hỗ trợ 22 ngôn ngữ người dùng, giúp việc sử dụng thiết bị thuận tiện hơn cho từng quốc gia. Các doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm, vì SVC100 được trang bị những chức năng bảo mật chuyên nghiệp như chức năng AES chuẩn mã hoá nâng cao, bảo mật mật khẩu để quản lý hệ thống từ xa, giám sát trực tiếp, hỗ trợ cuộc gọi âm thanh qua SIP, chức năng ghi lại cuộc họp video, cuộc gọi nhóm, ghi âm offline hoặc bố trí màn hình trong quá trình phát lại,…
⏩ Bên cạnh đó, là thiết bị chính hãng từ AVer nên SVC100 luôn được cập nhật phẩn mềm hoặc các ứng dụng sẵn có miễn phí.

Nhà phân phối thiết bị hội nghị truyền hình AVer 
Bảo An Telecom
SĐT: 028.7107.7099 hoặc Hotline: 0918.132.458

Thẻ Tag

Tổng số lượt xem trang

Bài Đăng Phổ Biến

Sản Phẩm Mới

Sản Phẩm Mới

Video Mới

Fanpage