Là một sản phẩm mới, camera hội nghị truyền hình AVer PTC500 mang đến những lợi ích đặc biệt cho các cơ quan, doanh nghiệp. Với giải pháp này, làm việc trực tuyến giờ đây thật dễ dàng và hiệu quả cao, tiết kiệm nhiều hơn ngân sách và thời gian cho công ty của bạn.

AVer PTC500 Professional Auto Tracking Camera đã được lựa chọn và giành giải thưởng quan trọng với sự đánh giá của các chuyên gia hàng đầu thế giới. Đó là đoạt giải Red Dot cho hạng mục Thiết kế sản phẩm tại Red Dot Awards 2017.

Camera hội nghị truyền hình AVer PTC500 giành giải thưởng quan trọng tại Reddot Award 2017

AVer PTC500 với camera tracking có gì đặc biệt

AVer PTC500 được trang bị camera tracking chuyên nghiệp, lý tưởng hơn cho việc theo dõi sự di chuyển của người đang nói trong cuộc họp trực tuyến.


Camera hội nghị truyền hình AVer PTC500 cho khả năng xoay theo hướng người nói trong hội nghị truyền hình

Thiết bị này có hai camera: một camera PTZ phía trên có thể theo dõi một người di chuyển, và một camera góc rộng phía dưới cho khả năng quay hình toàn cảnh rõ nét. Độ zoom quang học 30X với 2 megapixel của nó có thể hiển thị chi tiết nhỏ với độ rõ nét cực cao, thậm chí từ khoảng cách lớn như giữa sân khấu với hàng ghế trên cùng trong một rạp chiếu phim.

Chức năng theo dõi của camera hội nghị trực tuyến PTC500 có thể quay lại từng chuyển động của người đang di chuyển một cách mượt mà, cho dù xoay trái hay sang phải camera đều xoay theo bạn. Ngoài ra, PTC500 còn có một camera 120 ° ở vị trí cơ sở cho phép chụp được tất cả các hình dạng, chủng loại và kích cỡ.
Bộ thiết bị camera hội nghị truyền hình AVer PTC500
Nó cũng cung cấp một chức năng xem trước thông minh để người dùng có thể thực hiện các điều chỉnh thích hợp trước khi sử dụng. PTC500 hoàn hảo cho nhiều ứng dụng, bao gồm ghi chép bài giảng, học tập từ xa, đào tạo, hội thảo video và nhiều hơn nữa.


AVer PTC500 cho khả năng xoay góc rộng 120 độ toàn cảnh trong hội nghị truyền hình

Camera hội nghị truyền hình AVer này được kết hợp Công nghệ Theo dõi Thông minhcho phép theo dõi với độ chính xác cao và kiểm soát tối đa màn hình hiển thị. Khả năng nhận dạng mục tiêu của Công nghệ theo dõi thông minh cho phép các diễn giả tự do di chuyển mà không có sự bất tiện hoặc kích thích của máy phát hồng ngoại (IR) đính kèm.


Dễ dàng sử dụng Phần mềm AcuControl và thiết kế của PTC500 giúp việc cài đặt và thiết lập trở nên đơn giản. AcuControl cho phép người dùng điều chỉnh cài đặt và xem trước video, đồng thời cho phép điều khiển máy ảnh hoàn chỉnh cho nhà điều hành nếu cần.

Quá trình demo camera tracking AVer PTC500Nhà phân phối camera hội nghị truyền hình AVer
Bảo An Telecom
SĐT: 028.7107.7099 hoặc Hotline: 0918.132.458

Thẻ Tag

Tổng số lượt xem trang

Bài Đăng Phổ Biến

Sản Phẩm Mới

Sản Phẩm Mới

Video Mới

Fanpage