Nhu cầu làm việc từ xa hiệu quả không ngừng tăng nhanh, giải pháp hội nghị trực tuyến từ khi ra mắt đến nay đã giúp các cơ quan, doanh nghiệp rất nhiều. Từ đảm bảo kết nối công việc thuận lợi mọi lúc mọi nơi, an toàn bảo mật đến tiết kiệm tiền bạc nhiều hơn. Được sản xuất bởi một trong những thương hiệu lớn trong lĩnh vực truyền thông hội nghị, AVer EVC950 mang trong mình sức mạnh tổng thể đột phá, hiệu năng mạnh mẽ cùng nhiều tính năng đặc biệt cho các cơ quan, doanh nghiệp.

Thiết bị hội nghị trực tuyến đa điểm hoàn hảo cho hệ thống lớn

Thiết bị hội nghị trực tuyến đa điểm AVer EVC950


Ngày nay, nhiều cơ quan, doanh nghiệp quan tâm hơn đến các giải pháp viễn thông từ xa để áp dụng vào hệ thống của mình, nhằm giúp cắt giảm chi phí tốt hơn và đảm bảo thời gian làm việc hợp lý, tránh lãng phí. AVer đã nghiên cứu và cho ra mắt nhiều dòng hội nghị truyền hình đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sử dụng của khách hàng với mọi quy mô công ty. Từ các giải pháp kết nối đầu cuối cho đến các hệ thống đa điểm lớn, nhiều năm qua được sự đánh giá cao của người sử dụng. Bên cạnh đó, thương hiệu này có giá thành phải chăng, giá rẻ hơn so với các tên tuổi cùng lĩnh vực, nhưng chất lượng hoàn toàn không thua kém.

Hội nghị trực tuyến đa điểm với những tính năng đặc biệt

Với hệ thống đa điểm AVer EVC950, cho khả năng kết nối 10 điểm cầu độ phân giải Full HD. Tích hợp MCU đa điểm giúp mở rộng hệ thống và nâng cấp license sau này. Giải pháp này phù hợp hơn cho mô hình phòng họp trực tuyến vừa và lớn, với nhiều điểm cầu chi nhánh. Cùng trên một màn hình hiển thị, các bên có thể chia sẻ nội dung, hình ảnh hay nội dung đa phương tiện. Đặc biệt, ở 10 điểm cầu đều có thể xuất ra video và nội dung với độ phân giải đạt Full HD 1080p siêu nét. Rõ ràng đây là giải pháp tiện lợi và tiết kiệm chi phí hiệu quả cho cơ quan, doanh nghiệp.


Bộ thiết bị hội nghị trực tuyến đa điểm AVer EVC950
Đây là bộ thiết bị phòng họp hội nghị trực tuyến đáp ứng tốt nhất cho phòng họp lớn và cho các hệ thống lớn của cơ quan, doanh nghiệp. Sản phẩm được trang bị camera eCam PTZ II với khả năng cho tổng cộng độ zoom 18X (12X optical + 1.5X digital zoom). Công nghệ này cho phép người sử dụng thu phóng hình ảnh trực tiếp trong khi cuộc họp trực tuyến đang diễn ra, hiển thị những chi tiết phóng to một cách rõ nét nhất. Bên cạnh đó, camrea có những thông số đặc biệt như 72°FOV (H); 43°FOV (V); 82°FOV (diagonal) giúp việc ghi hình được tốt hơn, tăng cường quay hình trọn phòng họp với tất cả người tham gia.

Tính năng đặc biệt tự động làm nổi bật người dùng đang nói ở điểm cầu nào, layout sẽ hiển thị hình ảnh của điểm đó phóng to hơn, làm rõ nét hình ảnh và âm thanh. Giúp hội nghị trực tuyến của bạn trở nên tự nhiên hơn và đảm bảo các bên tham gia không làm gián đoạn lẫn nhau.

Hệ thống hội nghị truyền hình Aver hỗ trợ 22 ngôn ngữ người dùng, giúp việc sử dụng thiết bị thuận tiện hơn cho từng quốc gia. Các doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm, vì thiết bị được trang bị những chức năng bảo mật chuyên nghiệp như chức năng AES chuẩn mã hoá nâng cao, bảo mật mật khẩu để quản lý hệ thống từ xa, giám sát trực tiếp, hỗ trợ cuộc gọi âm thanh qua SIP,…

Hội nghị trực tuyến cho các doanh nghiệp hiện đại


Kết nối mọi lúc mọi nơi

AVer EVC950 cho phép bạn kết nối tối đa 10 điểm cầu mọi lúc mọi nơi. Tải phần mềm di động hội nghị truyền hình của AVer EZMeetup để bắt đầu tham gia cuộc họp trực tuyến trên máy tính, máy tính xách tay, điện thoại di động và máy tính bảng.

Tính năng chính của bộ thiết bị hội nghị trực tuyến AVer EVC950 :
- Full HD 1080p hình ảnh video và nội dung chia sẻ.
- Hỗ trợ điều khiển đa điểm lên 10 điểm HD
- Camera PTZ với khả năng zoom quang học 18X
- Onetouch Recording - Lưu trữ nội dung cuộc họp dễ dàng.
- Built in SIP server and registrar - Hỗ trợ SIP server
- 03 cổng xuất ra màn hình ( 02 HDMI và 01 VGA).
- 03 cổng video in ( Cổng Camera, cổng DVI, cổng VGA)
- Cấu hình và hỗ trợ kỹ thuật từ xa qua giao diện web.
- Khả năng mở rộng lên 04 micro đa hướng.
- Công nghệ High Efficiency Lost Packet Recovery mechanism  cho phép cuộc họp vẫn diễn ra tốt đẹp khi đường truyền bị ảnh hưởng.
- Thiết kế tinh tế, gọn nhẹ và giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng.
- Hỗ trợ Webtool cho phép truy cập, và điều khiển hệ thống từ xa.
- Chức năng WOL (Wake-on-LAN) cho phép thiết bị được khởi động từ xa thông qua mạng Lan.

AVer EVC950 là giải pháp hội nghị truyền hình hoàn hảo cho các thiết bị phòng hội nghị trực tuyến quy mô vừa và lớn. Nó cung cấp một cách hiệu quả về vấn đề tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp với khả năng kết nối tới 10 điểm cầu, với độ phân giải siêu nét Full HD 1080p. Hỗ trợ chia sẻ video và nội dung độ phân giải cao siêu nét. Người dùng có thể kết nối từ xa với máy tính cá nhân, máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại di động thông qua phần mềm EzMeetup của AVer. Hơn nữa, bằng cách sử dụng EVC950 với các ứng dụng EZDraw của AVer có thể truy cập vào một loạt các công cụ tương tác đầy ấn tượng. Thiết lập đơn giản, dễ vận hành và cung cấp khả năng tương tác tuyệt vời nhất trong các dòng sản phẩm thiết bị.

Bộ thiết bị hội nghị trực tuyến AVer EVC950 chuẩn gồm có :
- Codec (đơn vị hệ thống chính)
- Camera EVC eCam PTZ
- Microphone EVC
- IR remote sử dụng bằng pin
- Nguồn điện
- Cáp chuyên dụng
- Sách hướng dẫn sử dụng
Bảo hành chính hãng 02 năm.


Nhà phân phối thiết bị hội nghị truyền hình AVer 
Bảo An Telecom
SĐT: 028.7107.7099 hoặc Hotline: 0918.132.458

Thẻ Tag

Tổng số lượt xem trang

Bài Đăng Phổ Biến

Sản Phẩm Mới

Sản Phẩm Mới

Video Mới

Fanpage