Thiết bị hội nghị truyền hình AVer EVC350AVer EVC350 là phiên bản hội nghị truyền hình nâng cấp của AVer EVC300. Thiết bị này cũng có sẵn MCU kết nối 4 điểm và khả năng nâng cấp lên đến 10 điểm cầu cùng lúc, hình ảnh video full HD1080p, microphone đa chiều và các tính năng hữu ích khác. Tuy nhiên, dòng sản phẩm này còn mang đến cho người dùng sự trải nghiệm tuyệt vời hơn bởi camera PTZ có độ zoom tới 18X, đáp ứng nhu cầu hội họp cho những phòng họp trực tuyến lớn.Camera AVer EVC350 zoom 18X

Dưới đây là bảng so sánh giữa 2 camera của EVC350 và EVC300:


Với những chi tiết trên, rõ ràng hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến AVer này các khả năng tự động lấy nét nhanh hơn và rõ hơn, giúp người tham gia cuộc họp có thể nhìn rõ từng cử chỉ và chi tiết trong quá trình trao đổi, thảo luận.

Ngoài ra, AVer EVC350 còn có những tính năng thiết yếu của một bộ thiết bị hội nghị truyền hình như sau:

- Chỉ cần nhập key license, người dùng có thể nâng cấp EVC350 lên 6,8,10 điểm một cách dễ dàng để mở rộng qui mô truyền thông.

- MCU nhúng đa điểm, hiệu quả về chi phí cung cấp luồng video trơn tru cùng với chức năng chia sẻ nội dung full HD 1080p rõ ràng đến từng chi tiết. 

- Ghi lại video, âm thanh và nội dung chia sẻ - trực tiếp vào ổ USB để tránh bị mất thông tin sau buổi họp. Sau đó, phát lại trên EVC350 của bạn hoặc trên máy tính của bạn bằng phần mềm hội nghị truyền hình miễn phí VCPlayer của AVer.

- Sử dụng AVer EVC350 với ứng dụng chú thích cộng tác EzDraw của AVer mở ra khả năng giao tiếp kinh doanh mạnh mẽ. Người dùng ở các site khác nhau có thể viết văn bản, làm nổi bật hoặc vẽ trên cùng một tài liệu, cung cấp một giải pháp lý tưởng để cải thiện dòng chảy của các cuộc thảo luận và đạt được sự hiểu biết lẫn nhau tốt hơn.

- Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng giải pháp phần mềm EZMeetup của AVer tạo các cuộc hội thảo qua video từ máy tính, máy tính xách tay, điện thoại di động và máy tính bảng để mọi người tham gia có thể tham gia các cuộc họp quan trọng với video và âm thanh rõ nét từ bất kỳ vị trí nào.

Nhà phân phối thiết bị hội nghị truyền hình AVer 
Bảo An Telecom
SĐT: 028.7107.7099 hoặc Hotline: 0918.132.458

Thẻ Tag

Tổng số lượt xem trang

Bài Đăng Phổ Biến

Sản Phẩm Mới

Sản Phẩm Mới

Video Mới

Fanpage