CAM520AVer CAM520 là dòng sản phẩm camera hội nghị truyền hình với nhiều tính năng và được thiết kế phù hợp với nhu cầu truyền thông của các tổ chức – doanh nghiệp, việc tương thích với nhiều ứng dụng cho phép tích hợp với các thiết bị khác giúp cho thiết bị trở nên thân thiện và phong phú hơn. Với độ phân giải hình ảnh Full HD 1080p - tốc độ 60fps đảm bảo đưa ra hình ảnh có chất lượng sắc nét khi giao tiếp trong thời gian thực mặc dù ở phòng hội nghị hay ở các môi trường khác, ở độ phân giải như thế thì ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu thiết bị vẫn có thể bắt được cho phép thưởng thức những khung cảnh chi tiết khi đang chuyển động và làm mờ những vật thể không chuyển động. 


Trong camera hội nghị truyền hình việc tích hợp công nghệ pan-tilt-zoom (PTZ) và 12X zoom quang học đã đáp ứng nhu cầu hội họp, hợp tác hay cả về giao tiếp vì trong một cuộc họp quan trọng nhất là các thiết bị có bắt được rõ nét người có mặt hay người đang phát biểu hay không, với ống kính nhanh và khẩu độ lớn đã giúp cho thiết bị hội nghị truyền hình có thể làm những công việc đó một cách dễ dàng, mượt mà và đem lại cảm giác sống động như thật. Camera PTZ CAM520 cho phép các tổ chức – doanh nghiệp tùy chỉnh các cuộc họp bằng cách lưu trữ lên đến 10 điểm PTZ. Vì thế các cơ quan – tổ chức có thể truy cập dễ dàng với một thiết bị cảm ứng từ xa, giúp cho việc tiết kiệm được thời gian, cung cấp sự linh hoạt nhanh chóng đến các địa điểm.


Ngoài công nghệ pan-tilt-zoom hay độ phân giải của camera đạt chuẩn Full HD 1080p 60fps mà còn cung cấp cả một cổng USB, tương thích với tất cả các ứng dụng, dịch vụ cloud hay kết nối với máy tính để bàn, máy tính xách tay chỉ cần thông qua một cổng cáp USB duy nhất. CAM520 các tổ chức – doanh nghiệp chỉ cần cắm và kết nối cổng USB với một máy tính là đã sẵn sàng cho một cuộc hội họp, hội thảo hay bàn luận về vấn đề cần được giải quyết, mặc dù không cần điều khiển thiết bị thì camera CAM520 vẫn có thể cung cấp và đưa ra những hình ảnh video có chất lượng hàng đầu dù ở bất cứ lúc nào. Camera CAM520 mang đến sự linh hoạt trong hệ thống âm thanh mà các tổ chức – doanh nghiệp muốn sử dụng cho các cuộc gọi hội nghị truyền hình vì trong đó có một cổng RS232 và được hỗ trợ VISCA nên hệ thống có thể dễ dàng tích hợp vào môi trường kiểm soát và cho phép người dùng quản lý thông qua một bảng điều khiển AV.AVer CAM520 bao gồm:
·        Camera CAM520 USB
·        Điều khiển từ xa
·        Bộ dụng cụ gắn tường / bàn
·        Cáp USB 5m đến máy PC (USB2.0 mini B tới máy PC)
·        Vít gắn trên chân 6.35mm
·        Cung cấp điện
·        Hướng dẫn nhanh
·        Cáp HDMI 3m
·        Velcro

Nhà phân phối thiết bị hội nghị truyền hình AVer 
Bảo An Telecom
SĐT: 028.7107.7099 hoặc Hotline: 0918.132.458

Thẻ Tag

Tổng số lượt xem trang

Bài Đăng Phổ Biến

Sản Phẩm Mới

Sản Phẩm Mới

Video Mới

Fanpage